Loading

CÔNG TY TNHH ĐO ĐẠC - THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HUY KHÁNH

Địa chỉ: 201B/7D đường An Phú Tây - Hưng Long, Ấp 2, xã An Phú Tây, Bình Chánh - HCM - VIỆT NAM

Hotline: 0947 693 288

 

Kính gửi Quý khách hàng ! 

Lời đầu tiên, tôi rất vinh hạnh được đại diện cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong HUY KHÁNH Co., Ltd xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới toàn thể bạn bè, đồng nghiệp và Quý khách hàng đã quan tâm, hợp tác, giúp đỡ cho sự phát triển của chúng tôi.

HUY KHÁNH Co., Ltd được thành lập vào năm 2009 hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, chúng tôi đã định hướng trở thành một đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ xây dựng như:

  • Hoạt động đo đạc bản đồ
  • Hoạt động kiến trúc, thẩm tra thiết kế, tổng dự toán,...
  • Thiêt kế, thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp
  • Thiết kế xây dựng các công trình giao thông đường bộ

Với đội ngũ nhân sự là những kỹ sư, chuyên viên có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án có quy mô và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với mục tiêu sẽ trở thành một trong những nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu, HUY KHÁNH Co., Ltd đặc biệt chú trọng đến chất lượng và tiến độ, đáp ứng được toàn bộ các hạng mục công việc liên quan đến xây dựng dân dụng công nghiệp của các công trình lớn ở khắp mọi miền đất nước, đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

  • Tầm nhìn

HUY KHÁNH Co., Ltd phấn đấu hướng đến trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đo đạc uy tín hàng đầu trong nước và trong khu vực.

Trở thành một công ty xây dựng uy tín thực hiện những công trình có tầm vóc tại Việt Nam.

  • Sứ mệnh

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những công trình có chất lượng cao với giá hợp lý. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

  • Giá trị cốt lõi

"Sự AN TÂM và HÀI LÒNG" của Quý khách hàng là nền tảng cho sự phát triển của chúng tôi.

Từ đó chúng tôi luôn lấy sự hài lòng, an tâm của khách hàng làm tiêu chí hoạt động của mình, từng bước khẳng định uy tín của mình trong lòng khách hàng, HUY KHÁNH Co., Ltd luôn "Sát cánh cùng công trình của bạn".

Hãy để chúng tôi được chia sẻ, gánh vác những lo lắng của bạn về lĩnh vực đo đạc và xây dựng.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên năng động, nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng luôn phấn đấu vì sự thành công của Công ty và đối tác, HUY KHÁNH Co., Ltd luôn khẳng định một chính sách nhất quán đó là luôn luôn đảm bảo về tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình thỏa mãn yêu cầu của các chủ đầu tư và nhà thầu thực hiện đúng phương châm: "Sự hài lòng của Quý khách hàng khẳng định sự tồn tại của chúng tôi".

Huy Khánh cam kết luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của quý khách trong từng dự án chúng tôi tham gia. Rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !

 

Tên công ty: Công ty TNHH Đo đạc - Thiết kế và Xây dựng Huy Khánh

Địa chỉ: 201B/7D đường An Phú Tây - Hưng Long, Ấp 2, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, Tp.HCM

Số điện thoại: (028) 3759 2268 - 0947 693 288

Email: huykhanh78@gmail.com

Website: xaydunghuykhanh.com

© Copy all right  2008-2016